CHARLES & KEITH จากร้านรองเท้าเล็กๆ สู่แบรนด์อินเตอร์ระดับโลก

CHARLES & KEITH จากร้านรองเท้าเล็กๆ สู่แบรนด์อินเตอร์ระดับโลก ในอุตสาหกรรมแฟชั่นหาก ZARA ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ฟาสต์แฟชั่นชั้นนำในประเภทเสื้อผ้า CHARLES & KEITH ทางเข้าpg  ทางเข้าsuperslot

สามารถเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นด่วนในกลุ่มรองเท้า ผลจากการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างน้อย 20 รายการในแต่ละสัปดาห์นักออกแบบ CHARLES & KEITH จึงต้องมีความคิดสร้างสรรค์ตลอดเวลา ดังนั้นทุกปีแบรนด์ในสิงคโปร์จึงนำเสนอรองเท้าและเครื่องประดับใหม่ ๆ ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแว่นตาเข็มขัดเนคไทและสร้อยข้อมือ เปิดให้บริการนับมากกว่า 1,000 แบบ

CHARLES & KEITH จากร้านรองเท้าเล็กๆ สู่แบรนด์อินเตอร์ระดับโลก

การถือกำเนิดของแบรนด์ CHARLES & KEITH ไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ หากมาจากการสั่งสมประสบการณ์ให้ตัดสินใจว่าสินค้าใดเป็นที่นิยมหรือไม่เป็นที่นิยม และวิสัยทัศน์ในการอ่านเกมทางธุรกิจ CHARLES & KEITH คือแบรนด์ของสามพี่น้อง Wong Charles, Keith และ Kenneth

หลังจากคลุกคลีช่วยพ่อแม่ดูแลร้านรองเท้าเป็นธุรกิจของครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งกลางทศวรรษที่ 1990 ชาร์ลสพี่ชายคนโตในขณะนั้นอายุ 22 ปีได้แยกธุรกิจของตัวเองโดยเปิดร้านรองเท้าเล็ก ๆ ในศูนย์การค้าอมรารูปแบบธุรกิจเหมือนกับที่พ่อแม่เคยทำ และไม่แตกต่างจากร้านรองเท้าอื่น ๆ ในสิงคโปร์คือรับสินค้าจากผู้ผลิตโรงงานเดียวกันในจีนหรือมาเลเซียและขายให้กับลูกค้า ทางเข้าpg  ทางเข้าsuperslot

ไม่ถึงหนึ่งปีหลังจากเปิดร้านชาร์ลส์ครุ่นคิด และคิดว่ามองไม่เห็นอนาคตหากยังดำเนินธุรกิจประเภทนี้ร่วมกับลูกค้าเริ่มถามหารองเท้าประเภทอื่นที่ร้านไม่ขาย“ หลายครั้งที่ลูกค้าแนะนำว่าต้องการรองเท้าแบบนั้น ฉันได้นำความคิดเห็นของลูกค้าไปให้ซัพพลายเออร์

Less than a year after opening the store, Charles pondered. And I think I can’t see the future if I still run this kind of business with customers, asking for other types of shoes that the store doesn’t sell. I have brought customer feedback to suppliers.

แต่ซัพพลายเออร์ไม่สามารถออกแบบหรือผลิตให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มันทำให้ฉันรู้สึกหนักใจมาก “ในปี พ.ศ. 2539 ชาร์ลส์และคี ธ น้องชายของเขาซึ่งอายุน้อยกว่า 2 ปีได้พัฒนาธุรกิจโดยสร้างแบรนด์ CHARLES & KEITH เพื่อออกแบบและผลิตรองเท้าของตนเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในช่วงเริ่มต้นจะขายพร้อมกับรองเท้าที่ได้รับจากซัพพลายเออร์

But suppliers cannot design or manufacture to meet customer needs. It made me feel overwhelmed. ”In 1996, Charles and his younger brother Keith, who were two years younger, developed their business by creating the CHARLES & KEITH brand to design and manufacture their own shoes. These early-produced products are sold with the shoes provided by the supplier.

ช่วงแรกของการปั้นแบรนด์ Charles and Keith ต้องทำทุกอย่าง ตั้งแต่ออกแบบรองเท้าหาวัตถุดิบหาโรงงานผลิตจัดการสินค้าคงคลังบริหารการเงินโดย Charles อยู่หน้าตลาด คี ธ ดูแลการออกแบบและการผลิต (ภายหลัง Kenneth คนสุดท้องได้เข้าร่วมและรับผิดชอบการออกแบบกระเป๋าและอุปกรณ์เสริม) ทางเข้าpg  ทางเข้าsuperslot

The first part of the Charles and Keith branding had to do everything From shoe design, manufacturing, inventory management, finance by Charles in front of the market, Keith oversees design and manufacturing (the youngest Kenneth later joined and was in charge of designing bags and accessories).

ในปีต่อมาปี 1997 เกิดวิกฤตต้มยำกุ้งที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจทั่วเอเชีย แต่พี่ ๆ เห็นว่านี่เป็นโอกาสในการเจรจาซื้อวัตถุดิบและจ้างโรงงานในจีนโดยใช้เวลา 3 ปีเต็มและรองเท้าทั้งหมดที่ขายในร้านได้รับการออกแบบภายใต้แบรนด์ CHARLES & KEITH เต็มไปด้วยแบรนด์ที่เกิดจากการปลุกปั้นของตระกูลหว่อง

The following year 1997, there was a Tom Yam Kung crisis that affected economies across Asia, but the brothers saw this as an opportunity to negotiate to buy raw materials and hire factories in China for 3 years and all the shoes sold in the shop. Designed under the brand CHARLES & KEITH, full of the brand formed from the sculpture of the Wong family.

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลิ๊ก
ติดตามข้อมูลต่อได้ที่นี้ : คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *