A-Cold-Wall ชื่อไม่คุ้นแต่ทรงอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นไม่แพ้แบรนด์ดังๆ

A-Cold-Wall ชื่อไม่คุ้นแต่ทรงอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นไม่แพ้แบรนด์ดังๆ เมื่อถามถึงสตรีทแวร์คนส่วนใหญ่มักใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีอาจเป็นเพราะความแปลกประหลาดที่ได้เห็นคนดังสวมใส่พวกเขา.

หรือบางทีการผลิตที่หนักหน่วงทำให้ผู้ใหญ่อย่าง Supreme (Supreme) และ Bape เป็นที่แนะนำและเป็นที่ต้องการของสตรีทแวร์ แต่ความจริงถูกเปิดเผยในใบหน้าหูเหล่านี้ macau8889

ยังคงมีแนวโน้มใหม่ ๆ มากมายแม้ว่าจะไม่กว้างเท่า แต่มันเป็นสตรีทแวร์มากและมีการผสมผสานระหว่างสตรีทแวร์กับแฟชั่นชั้นสูง เดือนนี้ Lakoputimat ขอแนะนำ 3 ผู้ชายที่น่ากลัวที่สุดในสตรีทแวร์วันนี้

A-Cold-Wall MR COMPLETELY

แบรนด์นี้ถือได้ว่ามีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักร้องชื่อดัง The Weeknd และหาซื้อได้ยากมากในตลาดเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ Mr Completely (มิสเตอร์คอมพลีทลี) macau8889

มีการออกแบบที่เรียบง่าย ก่อตั้งโดย Billy Walsh นักออกแบบชื่อดัง (หรือ Mr Completely) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตในลอสแองเจลิส Billy เริ่มมีชื่อเสียงจากรองเท้าผ้าใบคัสตอม Creeper ของ Rihanna และตั้งแต่นั้นมาเขาก็ได้ร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ

แบรนด์นี้ถือได้ว่ามีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักร้องชื่อดัง The Weeknd และหาซื้อได้ยากมากในตลาดเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ Mr Completely (มิสเตอร์คอมพลีทลี)

มีการออกแบบที่เรียบง่าย ก่อตั้งโดย Billy Walsh นักออกแบบชื่อดัง (หรือ Mr Completely) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตในลอสแองเจลิส Billy เริ่มมีชื่อเสียงจากรองเท้าผ้าใบคัสตอม Creeper ของ Rihanna และตั้งแต่นั้นมาเขาก็ได้ร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ macau8889

แบรนด์อังกฤษที่มีสไตล์หรูหราผสมกับสตรีทแวร์เรียกมันว่าแบรนด์แห่งอนาคต มีการออกแบบล้ำยุคด้วยการออกแบบที่แปลกตาและการเลือกใช้วัสดุแปลกใหม่สำหรับแต่ละคอลเลกชั่น มีอวตารสูงกับนักออกแบบชื่อดัง Samuel Ross

ทำงานร่วมกับ Off-White และ Hood By Air เป็นพื้นหลังและจงใจนำเสนอแบรนด์ที่มีรายละเอียดต่ำให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้กำแพงเย็น ๆ ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกที่เต็มไปด้วยการเหยียดผิว และปัญหาสิ่งแวดล้อมที่บิดเบี้ยวกลายเป็นประเด็นถกเถียงในสังคม หนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่ดีที่สุดแห่งปี

A-Cold-Wall MISBHV

Natalia Maczek (นาตาเลียแมคเซก) ดีไซเนอร์สาวที่ก่อตั้งในโปแลนด์เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดและตอนนี้มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่นเช่นเดียวกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Vetements ได้โพสท่าท้าทายประเพณี

Natalia Maczek, a young designer who founded in Poland, is one of the fastest growing and now famous in fashion, as well as leading brands like Vetements, poses to challenge tradition.

การผลิตเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยความหมายที่เป็นความลับได้ดึงดูดความสนใจของนักร้องชื่อดังหลายคนเช่น Rihanna (ริฮานน่า), Kylie Jenner (Kylie Jenner) และ A $ AP Rocky (Esa Rocky) macau8889

The production of clothing that is full of secret meanings has attracted the attention of many famous singers such as Rihanna (Rihanna), Kylie Jenner (Kylie Jenner) and A $ AP Rocky (Esa Rocky).

มาเป็นสาวกแฟชั่นบล็อกเกอร์ชื่อดังรวมถึง Aleali May ก่อนจะมาเป็นแบรนด์เต็มตัวในปัจจุบัน MISBHV เริ่มจาก DIY เสื้อยืดมัดย้อมค่อยๆ พัฒนาตัวเองให้เป็นแบรนด์สตรีทแวร์ที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่น

Become a follower of famous fashion bloggers, including Aleali May before becoming a full-fledged brand. Develop yourself to be a unique and distinctive streetwear brand.

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลิ๊ก
ติดตามแฟชั่นใหม่ๆได้ที่นี้ : คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *