Visvim แบรนด์ดังจากแดนอุทิปอุทัย

แบรนด์คุณภาพเยี่ยมก่อตั้งขึ้นในปี 2000 โดยฮิโรกินากามูระ เขานำเสื้อผ้าแนวสตรีทและแบบอเมริกันตะวันตกมาเป็นเครื่องหมาย ก่อนที่เขาจะเริ่ม Visvim เขาทำงานให้กับ Burton Snowboards เป็นเวลา 8 ปีที่นี่ซึ่งเขาได้ฝึกฝนให้เขารู้ว่าวัสดุใดดีที่สุดและจะใช้อย่างไร macau8889

หากพูดถึงสินค้าจากญี่ปุ่นเรามักจะนึกถึงสิ่งที่มีคุณค่าในฐานะงานหัตถกรรม ใช้ความปราณีตในการทำออกมา สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้า Crat In Japan

มีมูลค่าสูงและเป็นที่ต้องการของนักสะสม ตัวอย่างเช่นเกี่ยวกับเสื้อผ้าในปัจจุบันแบรนด์ที่ได้รับการส่งเสริมโดยนักออกแบบชาวญี่ปุ่นได้รับ เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางและมีแบรนด์หนึ่งที่วันนี้เราอยากจะพูดถึง Visvim macau8889

สินค้าชิ้นแรก Visvim

เขาทำงานให้กับเบอร์ตันสโนว์บอร์ดเป็นเวลา 8 ปีที่นี่ซึ่งเขาได้ฝึกฝนให้เขารู้ว่าวัสดุชนิดใดดีที่สุดและจะใช้อย่างไร เขานำความรู้ที่ได้มาเพื่อสร้าง Visvim ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเน้นคุณภาพเหมาะสมกับราคาจริงๆ. รองเท้าที่ให้ความรู้สึกนุ่มมากเมื่อสวมใส่ เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก

ร้านริมทางยอดนิยมตอนนี้มี Visvim อยู่ในรายชื่อ แต่ถ้าคุณยังไม่มั่นใจคุณสามารถถาม Kanye West และ A $ aprocky ได้เนื่องจากทั้งสองคนมักจะเห็นโมเดล FBT ใช่ลืมอีกอย่างหนึ่ง John Mayer นี่คือที่คลั่งไคล้ macau8889

Visvim แบรนด์ที่ก่อตั้งโดย Hiroki Nakamura ใuปี 2001 โดยผลิตรองเท้าระดับบูติก ที่ไส่เสน่ห์แบบ Workwear American ลงไปในแบบฉบับญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากธุรกิจติบโตอย่างรวดเร็วมี Stocklist ทั่วโลกกว่า 110 สาขา

Hiroki ติบโตมาในโตเกียวศูนย์กลางแห่งอารยธรรมใกาคพื้นอชีย ก่อนจะย้ายไปรียนต่อที่อมริกา และขาชอบซึมซับอารยรรรมมาจากทั่วทุกมุม โลก โดยการออกไปท่องที่ยว แต่ขาก็ยังไลืมกลิ่นอายบ้านเกิดของตัวเอง พอมีโอกาสได้อยู่ญี่ปุ่นขา ก็จะไปแสวงหาอารยรรรมอันเป็นมรดกของชาติ กำเนิดตัวเอง มาเก็บเป็นข้อมูลไว้เพื่อเป็นต้นทุนของตัวเองในอนาคต

Hiroki grew up in Tokyo, the center of traditional civilization. Before moving to the country And legs like to absorb civilization from all over the world by going out to travel at But the legs still exude their own hometown When I have the opportunity to stay in Japan Will go to seek the civilization which is the legacy of the birthplace of itself to keep as information for their own cost in the future macau8889 .

สินค้าชิ้นแรกของคนส่วนมากคือรองเท้าซึ่งขานั้นต้องศึกษา ทำการบ้านจากบทเรียนของแบรนด์ระดับโลกเช่น Nike และ Adidas หลังจากการวิเคราะห์ที่ดีสิ่งที่ฉันรู้ก็คือแบรนด์เหล่านี้ขาดการเลือกวัสดุ และการออกแบบที่เรียบเนียนเนื่องจากใช้โรงงานเพราะต้องการประหยัดเงินตรงนี้ไปกับการโฆษณา

The first product of most people is the shoes, which the legs must be studied. Do homework from the lessons of world-class brands like Nike and Adidas, after a good analysis, all I know is that these brands lack material selection. And the design is smooth because I use the factory because I want to save money right here with advertising.

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลิ๊ก
ติดตามแฟชั่นใหม่ๆได้ที่นี้ : คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *