lyn around ( LYN )ประวัติการก่อตั้ง แบรนด์ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องรู้จัก

lyn around

lyn around แบรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงที่เชิญชวนให้ผู้สัญจรทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแวะมาที่สยามเซ็นเตอร์ ก็คงไม่พ้นแบรนด์ดังอย่าง lyn around LYN ที่ตอนนี้กำลังออกแบบร้านใหม่

lyn around, an up-and-coming fashion brand that invites both Thai and foreign commuters to visit Siam Center. It would not be past a famous brand like LYN that is now designing a new store.

ในคอนเซ็ปต์หรูหราโดยมีทีมตกแต่งจากอิตาลี ขอบอกก่อนว่าแนวคิดนี้เปิดตัวครั้งแรกที่สยามเซ็นเตอร์ ระหว่างรอร้านเปิดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจะมี LYN Pop Up Store ให้ช้อป

In the concept of luxury with a decoration team from Italy Let me first say that this concept was first launched at Siam Center. While waiting for the store to open in the next few months, there will be a LYN Pop Up Store to shop.

รอไม่นานกับร้าน Jelly Bunny ที่ชั้น M ด้วยความรู้สึกสนุกและรองเท้าน่ารัก มีกระต่ายตัวใหญ่รอต้อนรับเขาอยู่ตรงหน้าทำให้เราอยากคุยกับแรงบันดาลใจของผู้ที่อยู่เบื้องหลังแนวคิดของผลิตภัณฑ์และการตกแต่ง

Wait no longer at Jelly Bunny Shop on M floor with fun feeling and cute shoes. There’s a big bunny waiting to greet him in front of him, making us want to talk to the inspiration behind the product and decor ideas.

เรื่องราวของผู้หญิงเป็นเรื่องของคนครึ่งหนึ่งบนโลก บทความนี้ไม่ได้สะท้อนถึงครึ่งหนึ่งของสิ่งต่างๆ หากคุณกำลังสะท้อนความเป็นผู้หญิงผ่านธุรกิจ

สุวิตาสิงห์ชาติเทพหัวหน้าแบรนด์เสื้อผ้าสตรี Lyn เธอคือใคร? จากการบริหารภรรยาและแม่ของคุณจะพบว่า “ความเป็นผู้หญิง” สร้างและเติมเต็มโลกได้ อยากมีตังซื้อที่นี้ มา เก๊า 888

สุวิตาเดิม จันทร์ศรีชวาลา

เริ่มเข้ามาดูแลกลุ่มผู้บริหารจัสปาลแต่งงานกับยศเทพสิงห์ตระกูลใหญ่เจ้าของ Jaspal ร้านค้าปลีกแฟชั่นชั้นนำของไทย

จากนั้นเริ่มดูแลสินค้าทางไลน์ กลุ่มเนอสเซอรี่รวมถึงแบรนด์ดังเช่น CPS CHAPS, CC DOUBLE O และหนึ่งในแบรนด์รองเท้าและกระเป๋าชั้นนำของไทย“ Lyn” รวมถึงเด็กรุ่นใหม่อย่าง Quinn

ชอบอะไรที่มีรายละเอียดหรือรายละเอียดสุวิตาใส่สิ่งที่คิดลงไปใน LynLook คือผู้หญิงคนหนึ่ง

Maurizio ย้ำว่าในโลกออนไลน์

เช่นนี้คุณต้องเชื่อมต่อกับลูกค้าได้เร็วขึ้นใกล้ชิดมากขึ้นและเข้ามาในร้านเพื่อลองสินค้ามาสัมผัสกลิ่นและสุดท้ายเมื่อคุณมาซื้อของที่ LYN, Jelly Bunny, Quinn หรือ Lyn

คุณจะได้รับทั้งคุณภาพ ความสะดวกสบายและการออกแบบที่ทำให้คุณเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นมีสิ่งดีๆที่แตกต่าง คุณใส่รองเท้าไปเดทคุณมีท่าทางที่สวยงามและมั่นใจ นี่คือความเป็นผู้หญิงที่มีอยู่ในทุกคน

เพราะผู้หญิงจะเป็นผู้สวมใส่ Branding มาจากหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดทั้งจากบุคลิกของร้านเองสุวิตาบอกว่าภาพลักษณ์ของแบรนด์ชัดเจนมาก

เมื่อหัวใจของแบรนด์ชัดเจนคุณสามารถวาดกรอบได้อย่างง่ายดาย โดยรวมแล้วเธอต้องการสร้างความแตกต่าง ทุกคนเห็นแล้วอยากรู้จักและจำ Lyn ได้ทันที อยากมีตังซื้อที่นี้ มา เก๊า 888

“ ถ้าคุณทำอะไรในชีวิตนี้เพราะอยากทำทำธุรกิจเพราะอยากทำธุรกิจทำเสื้อผ้าเพราะอยากทำเสื้อผ้ารักแต่งงานมีลูกเพราะอยากมีลูกมีความสุขกับสิ่งที่คุณไม่ได้เป็นทั้งหมด เราประสบความสำเร็จ แต่จะล้มเหลวหรือล้มเหลวเราสามารถมีความสุขได้ถ้าใจเรายอมรับหรือเป็นสิ่งที่ต้องยอมรับ” สุวิตาเล่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลิ๊ก

ติดตามการจัดอันดับหนังดังได้ต่อ : คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *