PALLADIUM แบรนด์ดังที่ไม่เหมือนใคร

PALLADIUM

แบรนด์รองเท้าชั้นนำโดดเด่นด้วยพื้นยางนวัตกรรมใหม่ ที่มีความทนทานเหมาะสำหรับนักสำรวจและผู้ชื่นชอบการผจญภัยในยุคแรก ๆ PALLADIUM เป็นแบรนด์รองเท้าที่ใช้ในกองทัพฝรั่งเศส

A leading shoe brand with innovative rubber soles. It is a durable shoe for early explorers and adventure enthusiasts. PALLADIUM is the brand of footwear used in the French army databet88 .

แต่เนื่องจากเวลาที่เปลี่ยนไปรองเท้าที่เน้นเรื่องความทนทานสวมใส่สบายมีการออกแบบที่ผสมผสานนวัตกรรม จนออกมาเป็นรองเท้าบูทสไตล์สตรีทตามแบบฉบับของแบรนด์ที่ทั้งเท่และไม่เหมือนใคร

But due to the changing times, shoes that focus on durability, comfort, and innovative design. Until it turns out to be the brand’s typical street style boots that are both cool and unique

PALLADIUM

การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ จากอุตสาหกรรมยางสู่รองเท้าพื้นยาง

ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 (พ.ศ. 2463) PALLADIUM เป็นผู้นำอุตสาหกรรมการบินของฝรั่งเศส

Before World War II (1920) PALLADIUM was the leader of the French aviation industry.

ซึ่งเป็นผู้ผลิตยางล้อเครื่องบินรายใหญ่ที่สุดในยุโรป แต่หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 สิ้นสุดลง

Which is the largest manufacturer of aircraft tires in Europe But after the end of World War 2 databet88.

ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2490 ความต้องการยางสำหรับเครื่องบินลดลงในอุตสาหกรรมการบิน บริษัท จึงเปลี่ยนไปทำธุรกิจอื่น การใช้ผ้าใบและยางในการผลิตรองเท้า

In January 1947, the demand for aircraft tires dropped in the aviation industry, so the company switched to another business. The use of canvas and rubber in the manufacture of shoes

พร้อมตั้งโรงงานเป็นแห่งแรกที่เมือง Pont-de-Cheruy ประเทศฝรั่งเศส

Ready to set up the first factory in the city Pont-de-Cheruy France

PALLADIUM

มกราคม ค.ศ. 1960 รองเท้า PALLA DIUM เป็นที่นิยมในยุโรป พร้อมกันนี้ทางแบรนด์ออกแบบให้รองเท้ามีความทันสมัยมากขึ้น และมียอดขายทั่วโลกมากกว่าหนึ่งล้านคู่ต่อปี

January 1960 PALLA DIUM shoes are popular in Europe. At the same time, the brand designs the shoes to be more modern. And has sold more than a million pairs worldwide annually databet88.

หลังจากนั้นในปี ค.ศ. 2009 PALLA DIUM พัฒนานวัตกรรมผลิตวัตถุดิบให้มีคุณภาพ และรูปแบบให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ให้เหมาะกับการสวมใส่ในเมือง โดยคงเอกลักษณ์ของพื้นรองเท้าที่ทนทาน ไม่เปลี่ยนแปลง

After that, in 2009, PALLA DIUM developed innovative quality raw materials. And styles to be more modern To meet the needs of users To suit urban wear While maintaining the identity of the durable shoe sole Unchanged databet88.

เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

แม้ว่าจะเป็นรองเท้าบูตผู้ชาย แต่ก็มีน้ำหนักเบากว่ารองเท้าบูททั่วไป สามารถใส่เดินได้ทุกรูปแบบหรือแม้แต่ใส่เป็นรองเท้าแฟชั่น เนื่องจากทางแบรนด์ได้พัฒนารองเท้าให้มีสไตล์ที่โดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร

โดยเฉพาะในส่วนของพื้นรองเท้าและนิ้วเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนอกจากนี้ยังเป็นรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนทานในทุกสภาพพื้นผิวทำให้ผู้สวมใส่มั่นใจได้ว่า PALLA DIUM เป็นรองเท้าคุณภาพเยี่ยมสำหรับคุณเลยทีเดียว

PALLADIUM

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลิ๊ก

ติดตามการจัดอันดับหนังดังได้ต่อ : คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *