CHAPS ไม่ได้มีดีแค่เสื้อผ้า

CHAPS

หลังปิดกั้นบางส่วนของร้าน CPS CHAP S สยามสแควร์ไปไม่นาน“ Cafe CPS” ก็แล้วตอนเย็นถึงแม้จะไม่ได้งามเด่นด้านใด แต่ด้านใต้บรรยากาศ อาหาร กับดนตรีและแฟชั่นก็น่าจะทำให้แฟชั่น แห่งนี้ข้ามเป็นทั้งขุมทรัพย์แห่งใหม่บอกเล่าตัวตนและความกล้าหาญของ CPS CHAPS ได้เป็นอย่างดี

สิงห์วิเศษสัจจเทศน์ผู้ช่วยผู้จัดการ บริษัท สปาลหุ้นส่วนรุ่น 4 เปิดเผยถึงธุรกิจใหม่ที่น่าสนใจว่า เป็นผู้ให้บริการที่ยากทุกอย่างจะทำให้เป็นมากกว่าร้านเสื้อผ้า สนับสนุนโดย sagame66

Sing Wiset Satchat, Assistant Managing Director of Spal Partners, Generation 4, revealed an interesting new business. It’s a tough service provider, everything will make it more than just a clothing store sponsored by sagame66.

Positioning ของ Cafe CPS เป็น“ แฟชั่นคาเฟ่” นั่งร้าน แต่ไม่ฟิวชั่นตามกระแสด้วยคอนเซ็ปต์ Not Just Another Cafe ซึ่งจะสื่อผ่านเพลงการร้านที่ดูห่างชุดพนักงานที่แฟชั่นจ๋ามารยาทเป็นดิสเพลย์ ทางที่มีชีวิตและจะมีการทำโปรโมชั่นร่วมกันกับร้านด้วย

จะว่าไปแล้วโมเดลธุรกิจแบบนี้ก็เป็นแนวทางปฏิบัติสำหรับแฟชั่นทั่วโลกเมื่อมีความมั่นคงในระดับหนึ่งแล้วจะต่อยอดไปยังธุรกิจร้านอาหารเช่นโตรชี่ของโตรจากหรือเครื่องแต่งตัว ที่ใกล้ตัวก็คือ Greyhound Cafe ? ของเกรย์ฮาวด์แฟชั่นสายพันธุ์ไทยที่สร้างชื่อแข่งกันทั้งร้านและคาเฟ่มาแล้ว

เขาวางแผนที่จะเปิดในร้าน CPS CHAP S ทุกที่และอาจจะแยกตัวออกมาเป็น Stand Alone Shop ในบางพื้นที่และหากเกิดมีโอกาสสูงที่จะขยายสาขาด้วยแฟรนไชส์ในช่วง

วิเศษท้าว่าการแตกไลน์ธุรกิจครั้งนี้จะไม่หยุดเพียงแค่คาเฟ่เพราะโปรเจกต์ที่เกี่ยวกับการออกแบบยังคงคงที่ออกมาดัง ๆ “ เป็นเทรนด์ที่ยากไร้ทุกอย่างจะทำให้เป็นมากกว่าร้าน เสื้อผ้า”

Wiset defies that this breakout of the business line will not stop at cafes because design projects continue to go out loud.

กลุ่มธุรกิจของครอบครัวนักธุรกิจชาวอินเดียที่สืบประวัติศาสตร์มากว่า 100 ปีหรือกว่า 4 ชั่วร้ายในเมืองไทยโดยชื่อ บริษัท และแบบ“ JASPAL” มาจากชื่อคุณปู่ของวิเศษสิงห์สัจ

A family business group of Indian businessmen who trace more than 100 years of history or more than 4 wicked in Thailand by the company name and “JASPAL” design derived from Wiset Singsaj’s grandfather.

แนวทางการสร้างแบบของ CPS CHAP S ในวัยเด็ก 27 ปีให้ร้ายกับ JASPAL รุ่นพี่ใต้ร่มชายคารวมกันที่ว่า JASPAL เลือกใช้เฉพาะนางแบบอินเตอร์ที่มีคุณภาพในระดับโลก

CPS CHAP S Modeling Guidelines In Childhood 27 Years Slander JASPAL Seniors Under the Roof Together that JASPAL only selects international models of world-class quality.

เวลาที่ CPS CHAPS เลือกที่จะใช้ดาราสาว ไทยพลอย ไลลาบุ ณ ศักดิ์มาทำหน้าที่เรียกให้เก๋ว่า CHAP S Girl of the Moment เนื่องจากเธอมีคาแร็คเตอร์ที่ยรรยงความสำเร็จในหน้าที่การงานตรงกับความสัมพันธ์ของกลุ่มลูกค้า สนับสนุนโดย sagame66

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลิ๊ก

ติดตามการจัดอันดับหนังดังได้ต่อ : คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *